• 64 Audio A3 Custom IEM
 • 64 Audio A3 Custom IEM

  64 Audio A3 Custom IEM

  Thương hiệu: 64 Audio rating

  Tình trạng: Liên hệ
  Bảo hành: 12 tháng

  Giá: Liên hệ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của 64 Audio A3 Custom IEM

  Nhắc đến 64 Audio thì đa phần người dùng sẽ nghĩ ngay đến những chiếc custom inear của hãng, những chiếc tai nghe đạt chất lượng điểm A++ trong làng tai nghe custom. Những chiếc tai nghe custom của hãng luôn đứng đầu trong thị phần tai nghe cá nhân, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ca sĩ chuyên nghiệp. Để mang những chiếc tai nghe custom đến gần người dùng hơn hãng đã mạnh dạn giới thiệu chiếc 64 Audio A3 Custom với mức giá dễ chịu hơn hẳn những người đàn anh đi trước.

  64 Audio A3 Custom IEM

  Về cách đóng hộp 64 Audio A3 Custom

  Đứng đầu trong làng tai nghe về chất lượng nên chiếc tai nghe được đóng hộp rất cẩn thận và đẹp. Được đóng trong một chiếc hộp cực kì cứng cáp. Từng bộ phận đều được tách bạch và được đặt từng phần cố định một cách đảm bảo nhất cho quá trình vận chuyển. Thậm chí chúng ta cũng có thể dùng chiếc hộp làm hộp đựng hàng ngày cho chiếc tai nghe. Chiếc hộp 64 Audio A3 Custom được hãng hoàn thiện rất cẩn thận đảm bảo cho người dùng có một trải nghiệm mở hộp tốt nhất có thể.

  Về thiết kế 64 Audio A3 Custom

  Chiếc tai nghe có thiết kế hoàn toàn dựa theo những mong muốn của người dùng. Phần housing 64 Audio A3 Custom được làm theo số đo khuôn tại của chính người mua, chắc chắn sẽ đảm bảo độ fit tai 100% cho chiếc housing. Housing hoàn thiện bằng nhựa cao cấp, độ trong tinh khiết cực kì cao đảm bảo người dùng có thêt hoàn toàn nhìn thấy mọi chi tiết bên trong của chiếc tai nghe. Phần faceplate có thể được tùy biến về màu sắc và chi tiết tạo cho người dùng độ ca nhân hoá cực cao cho chiếc tai nghe của mình. Sợi cable 64 Audio A3 Custom được hãng đan hoàn toàn bằng tay tạo độ hoàn thiện tốt tới từng nút, từng mối xoắn, sợi cable tạo cho người dùng thấy được sự chắc chắn và bền đẹp khi sử dụng. Chiếc tai sẽ hoàm toàn làm bạn mê mẩn với đồ hoàn thiện của mình, một cảm giác đeo ôm sát mà không cần tips hỗ trợ, bám tai tuyệt đối, đeo trên tai chiếc tai nghe sẽ không có cảm giác khó chịu, cấn hay đau đớn như những chiếc tai nghe phổ thông khác.

  Cách thức làm 64 Audio A3 Custom

  Hiện tại Xuân Vũ Audio đang cung cấp cho người dùng dịch vụ làm custom tốt nhất. Là nhà phân phối chính hãng của 64 Audio tại Việt Nam, Xuân Vũ tự tin mang đến cho người dùng trọn vẹn gói dịch vụ làm custom của 64 Audio. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Xuân Vũ Audio để thực hiện việc lấy khuôn tai tại chỗ, điền thông tin về chiếc tai nghe bạn muốn làm, sau đó mọi thông tai và khuôn tai sẽ được gửi sang hãng 64 Audio ở bên Mỹ, ở đó chiếc housing của bạn sẽ được làm hoàn toàn bằng tay dựa trên mẫu khuôn bạn đã cung cấp. Sau đó là một loạt những quá trình thử nghiệm độ bền và chất âm trước khi chiếc tai nghe được đóng gói gửi đến tay khách hàng.

  Thời gian làm tai nghe dự kiến: 3-4 tuần

  Thời gian vận chuyển 2 chiều: 10-15 ngày.

  Lựa chọn làm tai nghe nhanh: 6 ngày làm việc, không kể T7 và CN. Phí tính thêm 5tr8.

  Về chất âm 64 Audio A3 Custom

  64 Audio A3 Custom IEM

  Chất âm của chiếc tai nghe được cấu tạo bởi 3 drivers riêng biệt. Mỗi driver sẽ tái tạo một dải âm riêng. Chắc chắn chiếc tai nghe sẽ cho một chất âm tách bạch các dải âm không hề có hiện tượng bị lấn âm hay bị thiếu đi độ chi tiết của mình. Chiếc tai nghe 64 Audio A3 Custom được nhà cung cấp khuyến cáo là phù hợp với những bản nhạc nhấn vocal, chiếc tai nghe thể hiện chất âm xứng đáng với những gì người dùng bỏ ra. Độ chi tiết cao, tách bạch, một sự hoà quyện tốt của 3 dải âm sẽ mang đến cho người dùng một không gian âm nhạc say đắm.

  Kết luận

  64 Audio A3 Custom có mức giá không hề rẻ nhưng những gì mang lại cho người dùng thực sự rất đáng mong đợi. Từ cảm giác mở hộp cho đến cảm giác trải nghiệm âm thanh sẽ là một sự khác biệt không giống bất kì một chiếc tai nghe nào trước giờ. Made in USA là một sự khẳng định chắc chắn về giá trị sản phẩm. Hiện tại chiếc tai nghe đang được phân phối chính hãng tại các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc với chất lượng bảo hành lâu dài.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của 64 Audio A3 Custom IEM

  • Impedance: 12 Ohms
  • Sensitivity: +/- 115dB SPL @ 1mW
  • Freq. Response: 10Hz – 20 kHz
  • Noise Isolation: -18dB with ADEL™ Auto Module
  • 1 Low, 1 Mid, 1 High

  Bình luận về 64 Audio A3 Custom IEM

  • Đánh giá sản phẩm:

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem