• 64 Audio A12t

64 Audio A12t

Thương hiệu: 64 Audio rating

Tình trạng: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Giá niêm yết: 54.990.000 đ
Giá: 51.990.000 đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

người đã đăng ký nhận thông tin

Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

Đặc điểm nổi bật của 64 Audio A12t

Những chiếc tai nghe custom đang dần trở thành một xu thế của nền âm nhạc thế giới. Những chiếc custom đem đến cho người nghe một trải nghiệm đeo tốt nhất, bên cạnh đó là chất âm phù hợp nhất với từng cá nhân. Nếu nhắc đến những hãng Custom thì 64 Audio luôn đi đầu và là hãng Custom có chất lượng tốt nhất trên thế giới. A12 Custom là một chiếc custom cực kì nổi tiếng của hãng và mới đây đã có người kế nhiệm đó chính là chiếc A12t Custom.

A12t Custom

Cách đóng hộp A12t Custom

Đóng hộp một cách sang trọng, mỗi bộ phận của A12t Custom đều được đặt vào một khu vực riêng trong chiếc hộp của hãng cung cấp. Chiếc hộp làm thừ nhựa cực kì bền, chất lượng cao giúp cho chiếc tai nghe tránh mọi tác động va đập không đáng có khi vận chuyển.

Về thiết kế A12t Custom

Chiếc tai nghe A12t Custom có thiết kế hoàn toàn dựa theo những mong muốn của người dùng. Phần housing được làm theo số đo khuôn tại của chính người mua, chắc chắn sẽ đảm bảo độ fit tai 100% cho chiếc housing. Housing A12t Custom hoàn thiện bằng nhựa cao cấp, độ trong tinh khiết cực kì cao đảm bảo người dùng có thêt hoàn toàn nhìn thấy mọi chi tiết bên trong của chiếc tai nghe. Phần faceplate có thể được tùy biến về màu sắc và chi tiết tạo cho người dùng độ ca nhân hoá cực cao cho chiếc tai nghe của mình. Sợi cable A12t Custom được hãng đan hoàn toàn bằng tay tạo độ hoàn thiện tốt tới từng nút, từng mối xoắn, sợi cable tạo cho người dùng thấy được sự chắc chắn và bền đẹp khi sử dụng. Chiếc tai sẽ hoàn toàn làm bạn mê mẩn với đồ hoàn thiện của mình, một cảm giác đeo ôm sát mà không cần tips hỗ trợ, bám tai tuyệt đối, đeo trên tai chiếc tai nghe sẽ không có cảm giác khó chịu, cấn hay đau đớn như những chiếc tai nghe phổ thông khác.

A12t Custom

Chất âm của A12t Custom

Được trang bị một cấu hình âm thanh cực khủng lên đến 12 drivers mỗi bên bao gồm 1 tia™ high, 1 high-mid, 6 mid, 4 low. Kết hợp với 4 đường dẫn âm sẽ giúp cho âm thanh có thể đi vào tai người nghe một cách trọn vẹn. Chất âm của A12t Customhướng sáng với phần âm mid và treb nổi bật hơn hẳn dải bass của chiếc tai nghe.

A12t Custom

Công nghệ đổi mới trên A12t

So với chiếc A12 Custom thì A12t Custom được trang bị nhiều công nghệ thông minh mới của 64 Audio giúp chiếc tai nghe có khả năng hoạt động tốt hơn. Công nghệ Tia giúp cho âm thanh đến tai người nghe một cách tự nhiên hơn, đem đến chất lượng âm tốt hơn. Với công nghệ APEX A12t sẽ triệt tiêu tối ưu lượng khí nén có tác động xấu đối với tai của người nghe, bảo vệ thính giác của người nghe tốt hơn.

A12t Custom

Cách thức làm A12t Custom

Hiện tại Xuân Vũ Audio đang cung cấp cho người dùng dịch vụ làm custom tốt nhất. Là nhà phân phối chính hãng của 64 Audio tại Việt Nam, Xuân Vũ Audio tự tin mang đến cho người dùng trọn vẹn gói dịch vụ làm custom của 64 Audio. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Xuân Vũ Audio để thực hiện việc lấy khuôn tai tại chỗ, điền thông tin về chiếc tai nghe bạn muốn làm, sau đó mọi thông tai và khuôn tai sẽ được gửi sang hãng 64 Audio tại Mỹ, ở đó chiếc housing của bạn sẽ được làm hoàn toàn bằng tay dựa trên mẫu khuôn bạn đã cung cấp. Sau đó là một loạt những quá trình thử nghiệm độ bền và chất âm trước khi chiếc tai nghe được đóng gói gửi đến tay khách hàng.

Thời gian làm tai nghe dự kiến: 3-4 tuần

Thời gian vận chuyển 2 chiều: 10-15 ngày.

Lựa chọn làm tai nghe nhanh: 6 ngày làm việc, không kể T7 và CN. Phí tính thêm 5tr8.

Kết luận

A12t Custom

64 Audio A12t Custom sẽ là một chiếc tai nghe không phải dành cho mọi người. Với giá thành cao và một thời gian chế tác khá dài chắc chắn sẽ là một món quá rất giá trị để bạn tự thưởng cho bản thân mình. Nếu bạn quan tâm đến A12t Custom bạn có thể đến ngay các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được tư vấn và tự tay mình thực hiện chiếc tai nghe ưng ý cho bản thân.

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật của 64 Audio A12t

Thương hiệu
 • Mỹ
 • Trở kháng: 112.6 +1/-2 ohms from 10Hz - 20kHz
 • Độ nhạy: 108db @1kHz @1mw
 • Dải tần đáp ứng: 10Hz – 20kHz
 • Cách âm: -20dB với apex m20 module, -15dB với apex m15 module
 • Fit: Custom fit, làm dựa trên mẫu tai người dùng.
 • Cấu tạo từ 12 BA Drivers: 1 tia™ high, 1 high-mid, 6 mid, 4 low
 • Chất liệu: Hypoallergenic, hard acrylic shells
 • Crossovers: Integrated 4-way passive crossover
 • Bores: tia Single Bore design

Bình luận về 64 Audio A12t

 • Đánh giá sản phẩm:

Sản phẩm cùng giá

cùng thương hiệu

 

Sản phẩm đã xem