• 64 Audio A12 Custom IEM
 • 64 Audio A12 Custom IEM

  64 Audio A12 Custom IEM

  Thương hiệu: 64 Audio rating

  Tình trạng: Liên hệ
  Bảo hành: 12 tháng

  Giá: Liên hệ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của 64 Audio A12 Custom IEM

  64 Audio cái tên quá quen thuộc với những ai đam mê dòng tai nghe custom. Hãng luôn đi đầu về chất lượng hoàn thiện từ ngoài vào trong của một chiếc custom in-ear. Chiếc 64 Audio A12 Custom là một chiếc tai custom có tiếng của hãng.

  Cách đóng hộp 64 Audio A12 Custom

  Đóng hộp một cách sang trọng, mỗi bộ phận của chiếc tai nghe 64 Audio A12 Custom đều được đặt vào một khu vực riêng trong chiếc hộp của hãng cung cấp. Chiếc hộp làm thừ nhựa cực kì bền, chất lượng cao giúp cho chiếc tai nghe tránh mọi tác động va đập không đáng có khi vận chuyển.

  64 Audio A12 Custom

  Về thiết kế của 64 Audio A12 Custom

  Chiếc tai nghe 64 Audio A12 Custom có thiết kế hoàn toàn dựa theo những mong muốn của người dùng. Phần housing được làm theo số đo khuôn tại của chính người mua, chắc chắn sẽ đảm bảo độ fit tai 100% cho chiếc housing. Housing hoàn thiện bằng nhựa cao cấp, độ trong tinh khiết cực kì cao đảm bảo người dùng có thêt hoàn toàn nhìn thấy mọi chi tiết bên trong của chiếc tai nghe. Phần faceplate có thể được tùy biến về màu sắc và chi tiết tạo cho người dùng độ ca nhân hoá cực cao cho chiếc tai nghe của mình.

  64 Audio A12 Custom

  Sợi cable 64 Audio A12 Custom được hãng đan hoàn toàn bằng tay tạo độ hoàn thiện tốt tới từng nút, từng mối xoắn, sợi cable tạo cho người dùng thấy được sự chắc chắn và bền đẹp khi sử dụng. Chiếc tai sẽ hoàn toàn làm bạn mê mẩn với đồ hoàn thiện của mình, một cảm giác đeo ôm sát mà không cần tips hỗ trợ, bám tai tuyệt đối, đeo trên tai chiếc 64 Audio A12 Custom sẽ không có cảm giác khó chịu, cấn hay đau đớn như những chiếc tai nghe phổ thông khác.

  Chất âm của 64 Audio A12 Custom

  Với tầm giá mà mình đưa ra thì chiếc tai nghe chắc chắn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng về âm thanh mà nó thể hiện. Chất âm 64 Audio A12 Custom đạt độ chi tiết rất cao, từng dải âm tách bạch, không lẫn âm, không lấn âm, không méo âm, không rè hay tạp âm, chất lượng âm thanh hoàn toàn làm người nghe mê mẩn, phù hợp với nhiều loại nhạc khác nhau.

  Cách thức làm 64 Audio A12 Custom

  Hiện tại Xuân Vũ Audio đang cung cấp cho người dùng dịch vụ làm custom tốt nhất. Là nhà phân phối chính hãng của 64 Audio tại Việt Nam, Xuân Vũ Audio tự tin mang đến cho người dùng trọn vẹn gói dịch vụ làm custom của 64 Audio. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Xuân Vũ Audio để thực hiện việc lấy khuôn tai tại chỗ, điền thông tin về chiếc tai nghe bạn muốn làm, sau đó mọi thông tai và khuôn tai sẽ được gửi sang hãng 64 Audio ở bên Mỹ, ở đó chiếc housing của bạn sẽ được làm hoàn toàn bằng tay dựa trên mẫu khuôn bạn đã cung cấp. Sau đó là một loạt những quá trình thử nghiệm độ bền và chất âm trước khi chiếc tai nghe được đóng gói gửi đến tay khách hàng.

  Thời gian làm tai nghe dự kiến: 3-4 tuần

  Thời gian vận chuyển 2 chiều: 10-15 ngày.

  Lựa chọn làm tai nghe nhanh: 6 ngày làm việc, không kể T7 và CN. Phí tính thêm 5tr8.

  Kết luận

  64 Audio A12 Custom

  Chiếc 64 Audio A12 Custom là một chiếc tai nghe không phải dành cho tất cả mọi người, nằm ở phân khúc cao cấp không dễ dàng tiếp cận những nếu có thể sở hữu chiếc tai nghe này thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ tiếc nuối. Vẻ đẹp từ lớp vỏ đến chất âm bên cạnh đó là chất lượng khẳng định dài lâu của 64 audio và cả uy tín của Xuân Vũ Audio thì không còn điều gì có thể ngăn cản bạn tiến đến bên chiếc 64 Audio A12 Custom này.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của 64 Audio A12 Custom IEM

  • Impedance: 16 Ohms
  • Sensitivity: +/- 116dB SPL @ 1mW
  • Freq. Response: 10Hz – 20 kHz
  • Noise Isolation: -18dB with ADEL™ Auto Module

  Bình luận về 64 Audio A12 Custom IEM

  • Đánh giá sản phẩm:

  cùng thương hiệu

   

  Sản phẩm đã xem