chat FB
chat FB

Sở hữu máy nghe nhạc 14 củ với giá 9k? Event lớn - quà phải lớn!

Cập nhật : 06-04-2018, 4:37 pm - Lượt xem : 942

Astell & Kern AK Super Junior Jr là mẫu máy nghe nhạc hi-end có giá thành rẻ nhất của hãng âm thanh vốn quá nổi tiếng với những mẫu máy nghe nhạc siêu cao cấp và đắt tiền đến từ Hàn Quốc.

Vào thời điểm ra mắt, AK Jr có mức giá hơn 14 triệu đồng tại Việt Nam. Với sự kết hợp cùng ban nhạc nổi tiếng Super Junior Astell & Kern đã cho ra mắt phiên bản Special với tên gọi AK Super Junior Jr.

Về cơ bản, hai chiếc máy này không có quá nhiều khác biệt. Chúng sử dụng chip giải mã tín hiệu âm thanh DAC Wolfson WM874. Đây là một trong những chip âm thanh có chất lượng cao nhất trong thế giới audio hiện tại. Con chip này cũng từng được sử dụng trên AK100, chiếc máy nghe nhạc cao cấp rất thành công của hãng.  Thiết kế của hai chiếc máy cũng giống hệt nhau với độ dày 8.9mm và nặng 93g, rất gọn gàng và nhẹ.

Astell & Kern AK Super Junior Jr  có điểm nhấn nằm ở thiết kế với màu sắc đã được thay đổi sang màu xanh đặc trưng. Đáng chú ý là ở phiên bản đặc biệt này đã có sẵn một Album nhạc bản quyền với các bài hát của nhóm nhạc Super Junior. Chưa hết, ở mặt sau máy cũng có đầy đủ chữ kí của tất cả các thành viên trong nhóm nhạc này.

Tuy vậy, tại thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, AK Super Junior Jr có doanh số bán ra khá hạn chế. Nguyên nhân một phần có thể đến từ chính sự đặc biệt của chiếc máy. Cụ thể, đối với hầu hết giới audiophile trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, họ không mấy mặn mà với nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc này.

Mới đây Astell & Kern  đã có chính sách kích cầu đối với mẫu AK Super Junior Jr bằng cách giảm giá sâu cho sản phẩm này. Đây được coi là thời điểm cực kỳ thuận lợi với những người yêu âm thanh nói chung và yêu Astell & Kern nói riêng.

Astell & Kern AK Super Junior Jr được trang bị màn hình cảm ứng LCD 3.1”, rộng hơn khoảng 1.4 lần so với AK100
Màn hình này cũng Full touch giống như trên smartphone giúp sử dụng dễ dàng hơn và hiển thị được nhiều thông tin hơn.

Bìa Album với tỉ lệ 4:3 trên AK100 bây giờ được thể hiện với tỉ lệ 1:1 nhờ màn hình rộng hơn trên AK Jr.
 

Tại Việt Nam, Astell & Kern AK Super Junior Jr được bán ra chính thức tại  Xuân Vũ Audio  chỉ với giá 4.990.000đ. Với những ai không thích nhóm nhạc Super Junior có thể dễ dàng mua thêm một chiếc bao da hay một chiếc ốp silicon cho máy. Còn rõ ràng với fan của nhóm nhạc này thì đây là mộ cơ hội có một không hai không thể bỏ qua.

Nhận xét bài viết
avatar
x
Đánh giá:
Tin liên quan
Top 10 xem nhiều nhất
1 Chương trình đổi tai nghe cũ lấy tai nghe không dây SoundMAGIC E10BT
Cập nhật : 21-08-2018, 1:24 pm - Lượt xem : 3528

Chương trình đổi tai nghe cũ lấy tai nghe không dây SoundMAGIC E10BT

2 Thay đổi  Hoàn Toàn cách nghe nhạc chỉ với  Bluetooth DAC/AMP Colorfly BT-C1
Cập nhật : 02-06-2018, 8:26 pm - Lượt xem : 6659

Thay đổi Hoàn Toàn cách nghe nhạc chỉ với Bluetooth DAC/AMP Colorfly BT-C1

3 Tìm hiểu về kiểu tai nghe True Wireless
Cập nhật : 06-07-2018, 10:38 am - Lượt xem : 2196

Tìm hiểu về kiểu tai nghe True Wireless

 

Sản phẩm đã xem