• Tai nghe Klipsch S4
 • Tai nghe Klipsch S4

  Tai nghe Klipsch S4

  Thương hiệu: Klipsch rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá: 1.900.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Klipsch S4

  Mở hộp, Build, Cách âm và độ thoải mái:

  Hộp của cả ba mẫu đều vô cùng đơn giản, với chút bìa mỏng, giấy bóng kính trong. Thực tế mẫu S4i chỉ là mẫu S4 có thêm mic, remote control cho điện thoại.

  Ngoài đôi tips M đã gắn sẵn trên tai nghe thì cả ba mẫu đều có phụ kiện là 1 đôi tips L, 1 đôi tips 2 tầng và một hộp đựng tai nghe, ở mẫu S4/S4i cao cấp hơn thì là hộp kim loại rất đẹp trong khi mẫu S3 là hộp vải mềm. Mình đánh giá rất cao hộp đựng của mẫu S4/S4i, đem lại cảm giác chắc chắn và cao cấp hơn hẳn.

  Về phần build, cả 3 mẫu đều có phần housing làm bằng nhựa, thiết kế khá giống nhau, mẫu S4/S4i thì được  jack chữ I mạ vàng, cable bọc cao su, tổng trọng lượng cả dây đều rất nhẹ, có thể không đem lại cảm giác chắc chắn nhưng mình thấy rằng chất lượng housing, cable, jack rất tốt, chắc chắn. Chất lượng hoàn thiện cao, không hề có phần nhựa thừa, hay các chi tiết bị lỗi.

  Các nút bấm của S4i có chất lượng tốt, bấm nảy tanh tách, mic thu âm rõ ràng, không nhiễu sạn.

  Chất lượng tips stock của 3 mẫu là như nhau, mềm mại, độ dày vừa phải nên độ fit và thoải mái cao, rất dễ fit chỉ với tips M, cũng có thể do cả 3 mẫu đều có phần canal rất nhỏ. Độ cách âm rất tốt, đeo đi tập thể dục buổi sáng, chỉ với âm lượng ~60% ipod nano mà đã không hề nghe thấy âm thanh ở bên ngoài, nếu thay tips 2 tầng vào độ cách âm còn cao hơn nhiều.

  Chất âm:

  Bass:

  + S3 có một chất bass mạnh mẽ, giàu năng lượng. Mid bass đầy đặn, chắc nịch. Lực bass xuống rất tốt. Lượng bass vừa phải.  Bass tạo được độ rung tốt, kiểm soát cũng khá, mặc dù chưa được đến mức chiến tốt những bản nhạc có tiếng bass siêu nhanh như các bản death metal. Bên cạnh những điểm mạnh trên, bass của S3 mình lại thấy rằng tuy kiểm soát và tốc độ khá tốt, nhưng với mình thì vẫn hơi hơi đuối.

  +S4/S4i có chất bass khá tương tự nhưng lại có lượng nhiều hơn chút xíu nữa, có thể hơi nhiều với vài bạn, nhưng có lẽ với một số người thì lượng bass này là vừa phải.Nhiều sub-bass hơn, body bass còn dày hơn nữa, tạo được độ rung hơn, tạo được độ nảy và xuống được sâu hơn. Nhìn chung dải bass được đẩy cao hơn cả về lượng và chất.

  -Mid:

  +S3 thể hiện mình có tiếng mid mộc, high-mid được đẩy cao, chi tiết cao. Cũng có thể cảm thấy mid của S3 hơi khô xíu, nhưng với mình mid như này là trung tính và trung thực, high-mid tốt nhưng phần lower-mid lại không được đầy đặn cho lắm, nên vocal nam trầm thể hiện không được tốt lắm - bù lại thể hiện giọng nữ cao lại tốt.

  +S4/S4i lại có dải mid mượt mà và truyền cảm hơn, toàn bộ dải âm mượt mà, lower-mid đầy đặn nên có cảm giác rất nịnh tai hơn, tuy mượt hơn nhưng vẫn giữ được độ chi tiết và không bị méo, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nhờ những thay đổi này nên S4/S4i thể hiện giọng nam trầm hay hơn.

  -Treb:

  +S3 có dải treb sáng và sắc, đầy đủ năng lượng, nhiều năng lượng ở phần lower-treb. Tuy vậy nhưng không bị thừa thãi và thiếu kiểu soát, không bị harsh. Tạo ra được không gian, độ cao rất tốt cho bản nhạc. Nhìn chung tiếng treb này kết hợp với dải bass, cũng làm cho chất âm trở nên rất fun.

  +S4/S4i lại có dải treb bớt sáng hơn, dải treb được giảm xuống nên dễ nghe hơn với nhiều người. Tuy không sáng bằng S3 nhưng tiếng treb này không hề bị thiếu hụt, không hề bị cùn. Vẫn lên được các nốt cao của nhạc cụ, tơi đều, vẫn long lanh nhưng không hề chói lóa. Nhìn chung tiếng treb hợp với những người không thích tiếng treb quá sáng.

  Chi tiết, Âm trường: S3 lại thua S4/S4i một chút ở phần này, S4/S4i có âm trường và chi tiết cao hơn, đồng thời cũng tạo được độ sâu cho không gian hơn- các chi tiết của bản nhạc được thể hiện sắc nét hơn. Nhưng S3 vẫn đảm bảo được không gian để không cảm thấy bí bách, và đủ để bạn thưởng thức âm nhạc một cách thoải mái.

  Tổng kết: Vậy là trong tầm dưới 2 triệu, bên cạnh những chiếc tai nghe đang được đánh giá rất cao như Ostry KC06 hay Sony STH30, người chơi âm thanh đã có thêm sự lựa chọn mới rất đáng giá, đó là 3 mẫu tai nghe đến từ thương hiệu của Mỹ: Klipsch S3và Klipsch S4/S4i. Ba mẫu này đều có chất lượng build rất tốt, với chất âm cân bằng, ấm áp, âm thanh trong trẻo chi tiết.

  Sản phẩm chính hãng hiện đang bán tại Xuân Vũ Audio với giá lần lượt là

  Klipsch S4i: Giá bán http://tainghe.com.vn/klipsch-s4i-chinh-hang.html

  Klipsch S4: Giá bán http://tainghe.com.vn/tai-nghe-klipsch-s4-chinh-hang.html

  Klipsch S3: Giá bán http://tainghe.com.vn/tai-nghe-klipsch-s3-chinh-hang.html

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Tai nghe Klipsch S4

  Bình luận về Tai nghe Klipsch S4

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem