chat FB
chat FB
 • Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700
 • Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700
 • Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700
 • Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700
 • Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700
 • Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700
 • Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700
 • Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700

  Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700

  Thương hiệu: Bose rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Bảo hành: 12 tháng
  Giá: Liên hệ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700

  Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700

  Bose Cancelling Headphone 700 là mẫu tai nghe chống ồn mới nhất, vô cùng nổi bật của hãng âm thanh Mỹ. Bose Cancelling Headphone 700 nó thể hiện sự thay đổi mạnh mẽ của hãng, giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm và cảm nhận mới. 

   

  Bose Cancelling Headphone 700 đóng hộp 

  Bose Cancelling Headphone 700 mang lại cho chúng ta phong cách thực sự sang trọng và cao cấp ngay từ khâu đóng hộp, mọi thứ được tiết giảm một cách tối đa với màu đen chủ đạo. Bên trong hộp chúng ta sẽ có một chiếc hộp đựng tai nghe, phía bên trong được chia làm nhiều ngăn nhỏ để đựng các phụ kiện. Bose Cancelling Headphone 700 sẽ đi kèm với một sợi cáp sạc và một sợi cáp audio.

   

   

  Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700 đóng hộp

   

   

   

   

  Bose Cancelling Headphone 700 thiết kế 

  Hiện đại và cao cấp 

  Điều dễ thấy nhất ở Bose Cancelling Headphone 700 chính là sự thay đổi mạnh mẽ của hãng này trong cách tạo hình đứa con cưng của mình. Không còn mang trong mình sự quen thuộc, sự cổ điển mà hãng đã mang lại một thiết kế mới, đơn giản hơn nhưng lại hiện đại và cuốn hút hơn. Vẫn là một cấu trúc over-ear hoàn hảo, được cân chỉnh và cắt gót tinh tế theo những đường nét cong chất lượng. Đặc biệt nhất là sự kết nối của các chi tiết mang tới cho chúng ta một cảm nhận thực sự rất riêng mà chưa sản phẩm nào có thể mang tới. Nổi bật nhất có lẽ là phần kết nối giữa headband và earcup, một cách thể hiện mới mà chắc chắn trong thời gian tới sẽ được rất nhiều hãng học tập. 

   

   

  Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700 hiện đại và cao cấp

   

   

   

   

  Cảm giác đeo 

  Bose Cancelling Headphone 700 là một sản phẩm đỉnh cao, chính vì vậy mà nó sẽ mang tới cho bạn cảm giác đeo tốt nhất. Sự êm ái và thoải mái được thể hiện ngay từ lần đầu tiên bạn đeo Bose Cancelling Headphone 700 trên tai. Earpad và phần đệm headband thể hiện rất tốt vai trò của mình, tạo nên một cấu trúc nâng đỡ hoàn hảo cho chiếc tai nghe cũng như tạo ra những tiếp xúc thân thiện nhất. Phần headband của Bose Cancelling Headphone 700 cũng sẽ có thể nới rộng một cách linh động để có thể phù hợp với nhiều người dùng khác nhau. Các nút bấm cơ học trên Bose Cancelling Headphone 700 cũng sẽ được hạn chế tối đa, chúng ta sẽ chỉ còn duy nhất 3 phím chức năng chính, còn lại những tác vụ điều khiển sẽ được tích hợp vào bề mặt cảm ứng của Bose Cancelling Headphone 700

   

   

  Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700 cảm giác đeo

   

   

   

  Bose Cancelling Headphone 700 tính năng 

  Cấu hình cơ bản 

  Bose Cancelling Headphone 700 sở hữu cấu hình vô cùng chất lượng để mang tới những tốt nhất cho người dùng. Chúng ta sẽ có chuẩn kết nối Bluetooth 5.0, nhanh nhất và ổn định nhất, giảm thiểu tối đa độ trễ âm thanh khi xem phim và chơi game. Viên pin của Bose Cancelling Headphone 700 có thời lượng sử dụng lên tới 20 tiếng, cùng với đó là công nghệ sạc nhanh, với chỉ 15 phút sạc, chúng ta sẽ có ngay 2.5 tiếng sử dụng. 

   

   

  Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700 cấu hình

   

   

  Tính năng cao cấp 

  Điểm nhấn của Bose Cancelling Headphone 700 chính là công nghệ chống ồn vô cùng chất lượng bên trong chiếc tai nghe. Bên trong Bose Cancelling Headphone 700, chúng ta sẽ có tổng cộng 4 micro được phân bố đều để giúp cho chiếc tai nghe có thể lắng nghe và xử lý tiếng ồn môi trường một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể tùy chọn các mức độ chống ồn thông qua phím cứng ngay trên tai nghe, hoặc tùy biến thông qua phần mềm trên điện thoại của Bose. Bose Cancelling Headphone 700 cũng có một phím chức năng dành riêng cho trợ lý ảo, giúp bạn có thể kích hoạt nhanh và ngay lập tức kết nối với những trợ lý ảo khi cần thiết. 

   

  Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700 tính năng

   

   

   

   

  Kết luận 

  Bose Cancelling Headphone 700 là một sự thay đổi thực sự của Bose, nó đem lại những cảm nhận thực sự mới cho người dùng, từ thiết kế cho tới những trải nghiệm bên trong. Để sở hữu chiếc tai nghe, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700

  Đặc tính
  • Bluetooth 5.0
  Số driver mỗi bên
  • 1 Driver
  Kiểu tai nghe
  • Bluetooth
  • Over-ear
  Thời gian dùng
  • 20 giờ
  • sạc nhanh 15 phút cho 3.5 giờ sử dụng
  Thời gian sạc
  • 2,5 giờ

  Bình luận về Tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem