• Tai nghe 64 Audio A3e

Tai nghe 64 Audio A3e

Thương hiệu: 64 Audio rating

Tình trạng: Liên hệ
Bảo hành: 12 Tháng

Giá niêm yết: 20.990.000 đ
Giá: 18.990.000 đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

người đã đăng ký nhận thông tin

Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe 64 Audio A3e

64 Audio A3e Custom IEM

64 Audio luôn là một trong những hãng âm thanh hàng đầu thế giới với những mẫu custom có độ hoàn thiện cao cả về hình thức cũng như chất âm đều mang đến cho người dùng những cảm xúc cao nhất khi sử dụng. Và mẫu tai nghe 64 Audio A3e Custom IEM là một trong những sản phẩm gây được ấn tượng rất tốt với người dùng với một tầm giá và chất âm thực sự rất quyến rũ.

 

64 Audio A3e Custom IEM tính cá nhân hóa cao

Với mỗi sản phẩm custom của 64 Audio, bạn chắc chắn sẽ nhận được những sự cá nhân hóa cao nhất từ cảm giác đeo cho đến vẻ đẹp bên ngoài. Chiếc tai sẽ có độ fit tai cực kì tốt với người dùng, nói theo một cách khác thì 64 Audio A3e Custom IEM chắc chắn sẽ chỉ sinh ra cho đôi tai của bạn và nó sẽ thực sự thoải mái với đôi tai của bạn, chỉ cần đeo vào chiếc tai nghe sẽ tự áp sát và quyện chặt lấy tai của bạn, bạn sẽ không cần sử dụng bất cứ một loại mút, đệm hỗ trợ nào, tất cả sẽ thực sự tự nhiên, mà đôi khi bạn sẽ cảm nhận như mình thậm chí còn đang không đeo bất cứ một thứ gì trên tai.

 

Không chỉ có thoải mái khi đeo mà 64 Audio A3e Custom IEM chắc chắn sẽ còn là một chiếc tai nghe với vẻ đẹp và thể hiện phong cách của chính bản thân bạn, không hề giống bất kỳ chiếc tai nghe nào khác trên thị trường, môi chiếc tai nghe sẽ có một vẻ đẹp riêng do chính người dùng thiết kế, bạn có thể tùy biến bất cứ một loại họa tiết nào mà mình mong muốn trên bề mặt faceplate của housing, chỉ cần bạn có yêu cầu thì các nghệ nhân của 64 Audio đều có thể hiện thực hóa mong muốn của bạn.

 

 

64 Audio A3e Custom IEM tính cá nhân hóa cao

 

 

64 Audio A3e Custom IEM cấu hình âm thanh

Mỗi bên housing của 64 Audio A3e Custom IEM, chúng ta sẽ có sự hoạt động của 3 driver khác nhau, mỗi driver sẽ giúp cho chiếc tai nghe tái tạo một dải âm khác nhau nhằm mang đến cho chiếc tai nghe có khả năng chơi nhạc tốt nhất. Theo nhưng thông tin của 64 Audio đưa ra thì 64 Audio A3e Custom IEM được tinh chỉnh và cân bằng âm thanh theo một thiên hướng tự nhiên nhất và có sự cân bằng rất tốt ở cả 3 dải âm thanh, chiếc tai nghe có thể chơi tốt các thể loại nhạc nhẹ, giúp bạn cảm nhận những tiếng vocal mượt mà cũng như tiếng đàn chân thực hấp dẫn.

 

 

64 Audio A3e Custom IEM cấu hình âm thanh mạnh mẽ

 

 

64 Audio A3e Custom IEM công nghệ độc quyền

Trên 64 Audio A3e Custom IEM chúng ta sẽ có hai công nghệ tiên tiến của hãng được áp dụng để giúp cho chiếc tai nghe trở nên an toàn và dễ dàng sử dụng hơn, Đầu tiên là công nghệ Apex, nó giúp loại bỏ áp suất khí nén bên trong tai nghe, từ đó đảm bảo sự an toàn cho phần màng nhĩ của người sử dụng. Công nghệ thứ hai là LID, nó giúp cho 64 Audio A3e Custom IEM có thể giữ lại được toàn bộ đặc trưng về âm thanh khi bạn cắm chiếc tai nghe vào bất cứ nguồn phát nào.

 

64 Audio A3e Custom IEM công nghệ độc quyền

 

 

64 Audio A3e Custom IEM chế tác thủ công

Hiện tại Xuân Vũ Audio đang cung cấp cho người dùng dịch vụ làm custom tốt nhất. Là nhà phân phối chính hãng của 64 Audio tại Việt Nam, Xuân Vũ tự tin mang đến cho người dùng trọn vẹn gói dịch vụ làm custom của 64 Audio. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Xuân Vũ Audio để thực hiện việc lấy khuôn tai tại chỗ, điền thông tin về chiếc tai nghe bạn muốn làm, sau đó mọi thông tai và khuôn tai sẽ được gửi sang hãng 64 Audio ở bên Mỹ, ở đó chiếc housing của bạn sẽ được làm hoàn toàn bằng tay dựa trên mẫu khuôn bạn đã cung cấp. Sau đó là một loạt những quá trình thử nghiệm độ bền và chất âm trước khi chiếc tai nghe được đóng gói gửi đến tay khách hàng.

 • Thời gian làm tai nghe dự kiến: 3-4 tuần
 • Thời gian vận chuyển 2 chiều: 10-15 ngày.
 • Lựa chọn làm tai nghe nhanh: 6 ngày làm việc, không kể T7 và CN. Phí tính thêm.

 

64 Audio A3e Custom IEM chế tác thủ công

 

 

Kết luận

64 Audio A3e Custom IEM luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu âm thanh, muốn cảm nhận âm thanh một cách hoàn hảo nhất, sự cá nhân hóa tạo nên sự khác biệt và khẳng định mạnh mẽ phong cách của người sử dụng. Để sở hữu chiếc tai nghe, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio để nhận được các tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật của Tai nghe 64 Audio A3e

 • Trở kháng: 11Ω @ 1kHz
 • Độ nhạy: 109 dB/mWle
 • Dải tần đáp ứng: 20Hz – 20kHz
 • Cách âm: -20dB với apex m20 module
 • Fit: Custom fit, làm dựa trên mẫu tai người dùng.
 • Cấu tạo từ 3 BA Drivers: 1 High, 1 Mid, 1 Low
 • Chất liệu: Hypoallergenic, hard acrylic shells
 • Crossovers: Integrated 3-way passive crossover
 • Bores: tia Single Bore design

Bình luận về Tai nghe 64 Audio A3e

 • Đánh giá sản phẩm:

Sản phẩm cùng giá

cùng thương hiệu

 

Sản phẩm đã xem