• Máy nghe nhạc Astell & Kern AK320
 • Máy nghe nhạc Astell & Kern AK320
 • Máy nghe nhạc Astell & Kern AK320

  Máy nghe nhạc Astell & Kern AK320

  Thương hiệu: Astell & Kern rating

  Tình trạng: Liên hệ
  Bảo hành: 12 Tháng
  Giá: 45.550.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Máy nghe nhạc Astell & Kern AK320

  Sản phẩm được sản xuất ngay tại Hàn Quốc - Made in Korea

  Nhắc tới AK380, hẳn những người yêu âm thanh hi-end di động cũng không còn lạ lẫm gì, một thiết bị chơi nhạc đỉnh cao mọi lúc mọi nơi; một thiết bị tự hào với khả năng đem đến thứ âm thanh trung thực nhất, với hàng loạt bổ sung phần cứng và công nghệ cao cấp hơn các thế hệ cũ, như PEQ kiểm soát tần số đầu ra, Femto Clock kiểm soát dao động điện đầu vào. Nhưng với mức giá không hề “mềm” của AK380, nhiều người chỉ biết ước ao. Nay Astell&Kern đã cho ra mắt một sản phẩm mới, kế thừa âm thanh của AK380 và đem nó gần hơn đến nhiều người yêu âm nhạc, đó là Astell & Kern AK320.

  AK320, âm thanh được kế thừa

  Mục tiêu tối thượng của Astell&Kern là luôn luôn đem đến cho người nghe âm thanh gốc, và chúng tôi tin rằng AK380 đã làm rất tốt việc đó.

  Thông qua AK320, chúng tôi thậm chí còn mong muốn nhiều người hơn nữa được thưởng thức thứ âm thanh gốc như trên AK380, với Dual-DAC AK4490, DSD-to-PCM, Parametric EQ với 20 dải tần số điều chỉnh mỗi 0.1dB, 200 Femto giây VCXO Reference Clock, khả năng mở rộng đặc biệt, kết nối DLNA trên cơ sở AK Conncet App và có cả phím Home cảm ứng kim loại.

  Astell & Kern AK 320 có phần thân được làm bằng aluminum, màu Gun Metal, màn hình cảm ứng 4inch WVGA.
  Chơi được 1 loạt các file nhạc lossless ở các định dạng audio như WAV,Flac,AIFF,DFF,DSF,APE,AAC,ALC,...độ phân giải 16bits, 24bits, 32bits, DSD 64, DSD 128,...tần số 8kHz ~192kHz. 

  Hỗ trợ tai nghe với cổng cắm balance và unbalance, sử dụng 2 chip DAC (dual DAC) AKM AK4490*2. 
  AK 320 sử dụng chuẩn cắm USB - Micro USB-B để  sạc pin và chuyền file nhạc từ máy tính PC hoặc MAC. 

  Tích hợp WiFi 802.11 b/g/n (2.4GHz). 
  Tích hợp chuẩn kết nối không dây bluetooth 4.0 hỗ trợ bộ mã aptX,..

  24bit 192kHz bit to bit Playback

  AK320 có khả năng chơi nhạc bit-to-bit lên đến 24bit, 192kHz
  32bit audio được downsampled sử dụng sample-rate converter (SRC). Ngoài ra, DSD 64/128 có thể chơi thông qua việc chuyển đổi sang PCM.

  * 32bit, 384kHz được downsampled xuống 24bit, 192kHz, và 32bit, 352kHz được downsampled xuống 24bit, 176kHz.
  * DSD 64/128 được chuyển đổi DSD-to-PCM sang PCM 24bit, 176kHz.
   

  PEQ (Parametric EQ)

  Parametric equalizer (PEQ) được trang bị trên AK380 để đem đến khả năng điều chỉnh âm thanh chi tiết nhất có thể, và một chíp Audio digital signal (DSP) cũng được thêm vào để xử lý riêng tính năng này. Và nó cũng được “thừa kế” trên AK320.
  Điều này giải phóng CPU chính được dùng để điều chỉnh Graphic equalizer (GEQ) ở các sản phẩm trước đó. Có DSP riêng, đồng nghĩa với việc cho phép máy tính toán và điều chỉnh âm thanh chi tiết và chính xác nhất có thể.

  DSP đồng thời cũng cho phép mở rộng số dải tần số có thể điều chỉnh, từ 10 dải ±0.5 dB ở GEQ, lên 20 dải ±0.1 dB ở PEQ, có nghĩa là tần số hay gain (dB) được điều chỉnh chính xác hơn, linh hoạt hơn thông qua giá trị Q.
   

  * PEQ hỗ trợ âm thanh 8 kHz – 192 kHz (8/16/24-bit), nhưng chưa hỗ trợ DSD và 32-bit audio.
   

  Parametric Equalization là gì (PEQ)?

  Parametric equalization là đề cập đến khả năng tăng giảm volume trong phạm vi giá trị Q. Q là một giá trị liên quan đến việc lựa chọn tần số, dải tần số giảm khi giá trị Q tăng và ngược lại. Trong khi đó GEQ gán các tần số âm thanh nhất định vào các thanh điều khiển để gạt lên gạt xuống. Nhìn tổng thể GEQ nó cũng trực quan như biểu đồ dãy tần số.

  Femto Clock để đem đến âm thanh trung thực nhất.

  Astell&Kern đã trang bị hệ thống VCXO, hay còn gọi là điều khiển điện áp bằng dao động tinh thể (voltage-controlled crystal oscillator), một dạng thiết bị tạo ra các tần số dao động. Nó sẽ tác động đến các yếu tố từ bên ngoài, trong trường hợp này là nguồn điện vào mạch AK320, làm cho dao động điện trở nên mượt hơn, chính xác hơn, với độ méo tham chiếu ở 200fs (femtoseconds), nên nó còn được gọi là Femto Clock. Femto clocks được sử dụng rộng rãi trong hệ thống âm thanh hi-end, và xung được đo ở đại lượng chính xác cực cao là femtosecond (một phần triệu tỉ giây).

  Với việc trang bị Femto Clock, AK320 có khả năng tạo ra các giá trị tần số chính xác hơn và chuẩn hóa Jitter (lỗi xảy ra ở xung nhịp tín hiệu trong quá trình lấy mẫu thông tin nhạc số) tốt hơn. Và kết quả là, AK320 đảm bảo tái tạo âm thanh analog gần nhất với nguồn nhạc gốc khi chuyển đổi tín hiệu.

  AK320 hỗ trợ tính năng USB DAC.

  AK320 có thể kết nối với PC hay Mac thông qua cổng USB để sử dụng như một USB DAC, hỗ trợ PCM/DSD. Khi chơi nhạc trên PC hay Mac, Dual-DAC có thể đem đến thứ âm thanh giàu chi tiết, âm trường và âm hình sân khấu chính xác đến kinh ngạc so với sound card liền trong máy tính.

  * Khi sử dụng AK320 như một USB DAC, tính năng PEQ không sử dụng được và đầu ra lên đến 24bit, 96kHz. 
  * DSD 64/128 được chuyển đổi thông qua DSD-to-PCM.
  AK Connect App

  Astell&Kern có thể mở rộng thông qua DLNA bằng cách sử dụng AK Connect app.

  Hệ thống mạng không dây DLNA (version 1.0) kết nối NAS hay PC và dễ dàng được điều khiển bằng Smartphone hay Table thông qua AK Connect App.

  Các files từ nguồn PC hay NAS có thể tự do chuyển qua lại và chơi trực tiếp mà không cần quá nhiều rắc rối như bật máy tính hay dây dợ lằng nhằng.

  Nếu trong cùng hệ thống mạng (AP), các file nhạc trên PC hay NAS có thể chơi trực tiếp thông qua DLNA.

  DMP (Digital Media Player)

  Tìm danh sách nội dung trên media server để lựa chọn bài cần chơi

  DMC (Digital Media Controller)

  Tìm danh sách các nội dung trên media server và thiết lập kết nối để chơi nhạc thông qua các thiết bị có khả năng chơi nhạc (renderer). Mặc định, DMC thiết lập kết nối giữa media server và media renderer và điều khiển nội dung nhạc thông qua các hoạt động liên quan.

  DMS (Digital Media Server = Network Server)

  Thực tế các nội dung media cần được chia sẻ. Khi kết nối vào một hệ thống mạng, DMS truyền tải/phân bổ các nội dung media cho các thiết bị khác để chơi trực tiếp hay download.

  DMR (Digital Media Renderer = Network Player)

  Kết nối đến media server thông qua trình điều khiển media để chơi nhạc.

  Metal Capacitive Touch

  AK320 được trang bị phím home cùng tính năng như trên AK380. Phím này sẽ sử dụng cảm biến lực để cảm nhận ngón tay của bạn bấm lên, nó có tác dụng như là nút “home” trên điện thoại. Bạn chỉ cần đặt nhẹ ngón tay lên là đủ.

  Thêm nhiều lựa chọn mở rộng.

  AK320 có thể mở rộng cùng với hàng loạt thiết bị khác thông qua micro-USB và cổng ra balanced ở cạnh dưới sản phẩm.
  Nó có thể kết nối với AMP để “kéo” các tai nghe chuyên nghiệp có trở kháng cao, hoặc kết nối để sạc hay truyền tài dữ liệu qua cổng USB.

  Nó có thể kết nối với Cradle (dock) để làm thiết bị phát âm thanh qua cổng balanced, cũng như kết nối với CD RIPPER để rip CD nhanh chóng, thuận tiện.

  Concept thiết kế.

  Thiết kế của AK320 dựa trên “ánh sáng và bóng đổ”, motif phổ biến trong các dòng sản phẩm của Astell&Kern.

  Ánh sáng mặt trời mạnh mẽ tạo nên bóng đổ kỳ diệu. Phía trước, phía sau và bên cạnh đều là các hình không cân xứng, nhưng tổng thể AK320 toát lên vẻ ấn tượng và cân bằng.

  Núm vặn volume ở phía sau có thể dễ dàng vặn khi dùng 1 tay, các chi tiết được gia công cực kỳ chính xác, đem lại cảm giác sang trọng chỉ tìm thấy ở AK320.

  Mặt sau máy được phủ một lớp kính với các họa tiết độc quyền của Astell&Kern, mang lại vẻ đẹp AK riêng cũng như vẻ thanh lịch cho sản phẩm. Thiết kế của AK320 toát lên một vẻ đẹp khó mô tả được bằng lời.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Máy nghe nhạc Astell & Kern AK320

  Kích thước
  • 2.95 ”(75.15 mm) [W] x 4.42 ”(112.4 mm) [H] x 0.64 ”(16.45 mm) [D]
  Màn hình
  • Màn hình cảm ứng 4 inch
  Bộ nhớ
  • 128Gb
  • Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 128Gb
  Pin
  • 3,400mAh 3.7V Li-Polymer Battery
  Các cổng kết nối vào
  • Micro USB
  Các cổng kết nối ra
  • 2.5mm
  • 3.5mm
  • Optical
  Các công nghệ không dây
  • Apt-X
  • Bluetooth
  Các định dạng âm thanh hỗ trợ
  • WAV, FLAC, WMA, MP3, OGG, APE(Normal, High, Fast), AAC, ALAC, AIFF, DFF, DSF
  Thương hiệu
  • Hàn Quốc

  Bình luận về Máy nghe nhạc Astell & Kern AK320

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem