• Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro
 • Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro
 • Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro
 • Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro

  Mã hàng: 13431 | Thương hiệu: Beats rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Xem chi nhánh đang có hàng bán
  Bảo hành: 01 tháng
  Giá: 190.000 đ

  Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

  người đã đăng ký nhận thông tin

  Họ tên Số điện thoại Thời gian đăng ký

  Đặc điểm nổi bật của Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro là một trong những giải pháp toàn diện để bạn có thể bảo vệ cho chiếc tai nghe của mình một cách tốt nhất. 

   

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro cấu tạo và độ hoàn thiện 

  Cấu tạo 

  Về cấu tạo bao silicon có cấu tạo hoàn toàn dựa trên hộp sạc của tai nghe Powerbeats Pro. Chúng ta sẽ có một phụ kiện với cấu trúc dạng vỏ sò quen thuộc, với hai nửa là nắp hộp phía trên và thầm thân phía dưới. Chúng được kết nối lại với nhau thông qua bản lề nhỏ ở phía mặt lưng. Bao được làm chuẩn xác theo những thông số của hộp sạc, đồng thời là độ dày khá tối ưu, chính vì vậy mà cảm giác cầm nắm của người dùng vẫn được đảm bảo tốt nhất. 

   

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro cấu tạo

   

  Độ hoàn thiện 

  Bao được hoàn thiện từ chất liệu silicon thân thiện với người dùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối tới sức khỏe người dùng. Độ hoàn thiện của bao là rất tốt, các chi tiết đều được cắt gọt một cách chính xác nhất, không hề có bất cứ một chi tiết thừa nào trên bao. 

   

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro độ hoàn thiện

   

   

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro lắp đặt và sử dụng

  Lắp đặt 

  Việc lắp đặt bao silicon tương đối dễ dàng, bạn sẽ không cần bất cứ yêu cầu kĩ thuật nào mà vẫn có thể lắp đặt chiếc bao một cách chuẩn chỉ nhất. Chỉ cần xác định đúng phần nắp và thân chính, sau đó đặt nhẹ, tác động lực ấn vừa đủ để cho phần bao có thể bám chắc và ôm trọn vẹn chiếc hộp sạc của Powerbeats Pro. Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào trong quá trình lắp đặt, hãy tới ngay các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên. 

   

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro lắp đặt

   

   

  Sử dụng 

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro sẽ giúp bảo vệ cho chiếc hộp sạc của bạn một cách hiệu quả. Tránh mọi vết xước gây ra từ những tác động cơ học, đồng thời cũng tránh được hỏng hóc từ những cú va đập nhẹ. Khi sử dụng bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro, việc sạc hộp sạc vẫn được đảm bảo một cách dễ dàng nhất thông qua lỗ sạc riêng được hãng cắt một cách chính xác. Đồng thời, trên bao chúng ta còn có thêm một lỗ nhỏ để có thể gài móc khóa, giúp mang theo chiếc hộp sạc một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. 

   

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro sử dụng

   

   

  Kết luận 

  Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro là một trong những món phụ kiện mà bạn không thể bỏ qua, nó sẽ giúp cho chiếc tai nghe của bạn trở nên an toàn hơn. Đồng thời cũng sẽ giúp tạo cá tính và làm đẹp với nhiều màu sắc khác nhau. Để sở hữu sản phẩm, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Bình luận về Bao Silicon tai nghe Powerbeats Pro

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem