Tai Nghe In Ear

Các dòng tai nghe chính hãng ngày càng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cũng như giá thành sản phẩm. Một trong các dòng tai nghe được nhiều người dùng ưa chuộng phải kể đến tai nghe in ear. Vậy bạn đã biết thế nào là tai nghe in ear chính hãng hay đặc điểm của tai nghe in ear như thế nào?

Thế nào là tai nghe in ear?

Tai nghe in ear là loại tai nghe được thiết kế nhỏ nhất trong các dòng tai nghe, được nhét sâu vào trong tai, có nút đệm cao su bọc ống dẫn âm thông trong tai, cách ly người nghe với môi trường âm thanh bên ngoài.

Đặc điểm của tai nghe in ear

Tai nghe in ear được dùng phổ biến hiện nay bởi tính thông dụng của sản phẩm. Tai nghe này mang lại độ chi tiết rất cao, cơ chế cách âm cực tốt nên tạo âm bass uy lực hơn.

Tai nghe in ear chính hãng có khả năng chống ồn rất cao, bạn có thể nghe với mức độ âm lượng thấp nhưng vẫn rất rõ ràng cả tiếng nhạc ngay cả khi môi trường bên ngoài rất ồn trong khi các loại tai nghe khác bạn sẽ phải bật mức âm lượng rất cao mà vẫn không nghe rõ.

Với một số người dùng thì yếu điểm của dòng tai nghe này là nhét sâu trong tai gây cảm giác khó chịu, nóng nực và sự cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài sẽ làm cho chất âm thanh bị bí hơn so với dòng tai nghe nhét tai nghe ear bud .

Một số tai nghe in ear chất lượng tốt nên tham khảo: Nufore HEM4, Nufor HEM8, Audio-Technica ATH-LS200iS...

Hiển thị:

 

Sản phẩm đã xem