chat FB
chat FB

Tai nghe On Ear

Tai nghe on ear không chỉ được biết đến như một phương tiện nghe nhạc cá nhân mà còn được biết đến như một món phụ kiện thời trang, giúp bạn thể hiện cá tính và phong cách.

Tai nghe on ear là gì?

Tai nghe on ear có cấu tạo gồm hai vành tai được gắn các miếng đệm tạo nên sự êm ái, dễ chịu khi tiếp xúc với tai. Hai vành tai được thiết kế với kích thước vừa vặn, không trùm kín tai. Chính vì lý do này mà tai nghe on ear vẫn để lọt tạp âm từ bên ngoài và hạn chế khi dùng ở những nơi có tiếng ồn lớn.

Nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, các loại tai nghe on ear hiện nay được thiết kế rất tinh tế và đẹp mắt. Nó đã vượt qua chức năng thông thường là truyền tải âm thanh giữa các thiết bị và trở thành một món phụ kiện thời trang.

Giá cả của loại tai nghe này khá đa dạng với những chiếc tai nghe on ear giá rẻ chỉ dưới 1 triệu đồng cho đến những chiếc tai nghe on ear tốt hơn, cao cấp hơn có giá lên tới cả chục triệu.

Khả năng tương thích và kết nối: jack cắm 3.5mm, một số loại có kết nối không dây.

Hiển thị:
Tính năng nâng cao Một số loại có khả năng kết nối không dây Bluetooth, một số có khả năng chống nước hay có thể gập gọn, tháo rời từng bộ phận để dễ dàng mang theo bên mình. Hãng sản xuất: Sony, Sennheiser, Audio-Tecnica, ... Tại sao nên mua tai nghe on ear chính hãng tại Xuân Vũ Audio Xuân Vũ Audio là sự lựa chọn hàng đầu cho các thiết bị âm thanh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Các mặt hàng tai nghe ear bud đều rất đa dạng, từ mẫu mã sản phẩm cho đến giá cả, từ những chiếc tai nghe on ear ...

 

Sản phẩm đã xem