Tai nghe Ear Bud

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc tai nghe chính hãng nhỏ gọn có thể bỏ túi và mang đi di động thì chiếc tai nghe ear bud đúng là sản phẩm mà bạn nên cân nhắc.

Đặc điểm của tai nghe ear bud

Tai nghe ear bud là dòng tai nghe gài vào phía ngoài của tai, chỉ bám vào phía khoang tai mà không nhét sâu trong tai. Đây là dòng tai nghe kiểu cổ điển, được phát triển khá sớm trên thị trường tai nghe.

Dòng tai nghe ear bud thường được gặp khi là dòng phụ kiện điện thoại đi kèm. Dòng tai nghe này có kích thước khá nhỏ gọn nhưng thường vẫn lớn hơn so với tai nghe in –ear (nhét sâu trong tai).

Ưu điểm của tai nghe ear bud

Tai nghe ear bud chính hãng là dòng tai nghe có thiết kế mở nên chất âm thoáng và rộng hơn. Hơn nữa, dòng tai nghe này cũng mang đến sự thoải mái do không bị bí tai hay lo bị toát mồ hôi.

Tai nghe ear bud sẽ tiện lợi hơn cho bạn khi đeo tai đi ngủ, vì chúng có thiết kế khá mỏng và chỉ gài vào tai, bạn thoải mái lăn lộn mà không lo bị cấn tai hay tai nghe bị đẩy quá sâu vào trong tai.

Tai nghe ear bud làm giảm khả năng bị viêm nhiễm tai hơn so với việc dùng tai nghe nhét sâu.

Tai nghe ear bud cũng làm tăng khả năng an toàn khi tham gia giao thông, vì bạn vẫn nghe được các âm thanh giao thông, còi xe từ các phương tiện khác.

Tuy nhiên, do có thiết kế mở nên âm bass của nó thường không được đầy hay chắc khỏe như dòng tai nghe in-ear , và thường không chống được tiếng ồn, bị lẫn nhiều tạp âm, âm thanh bị bóp méo đi.

Một số tai nghe dòng ear bud chính hãng, chất lượng, nên tham khảo: Tai nghe 1More E1008, Yuin OK1, Ve Zen 2.0, Sennheiser MX880…

Hiển thị:
Thương hiệu Khoảng giá

 

Sản phẩm đã xem