chat FB
chat FB

Tai nghe Ear Bud

Nghe nhạc mọi lúc mọi nơi với tai nghe ear bud

Tai nghe ear bud có lẽ là dòng tai nghe phổ biến nhất. Từ lâu, loại tai nghe này đã trở thành phụ kiện gắn liền với những chiếc điện thoại di động và là phương tiện nghe nhạc bất ly thân của rất nhiều người.

Tai nghe ear bud là gì?

Đây là loại tai nghe nhỏ, được đeo trực tiếp bên vành tai ngoài nhưng không chèn được vào trong ống tai và không có vành đội qua đầu. Loại tai nghe này khá nhỏ gọn, đa dạng về kiểu dáng và tính di động cực cao. Bạn có thể mang theo một chiếc tai nghe ear bud tới mọi nơi và tận hưởng âm thanh ở mọi thời điểm như ngồi trên xe ô tô, trên máy bay, khi đi du lịch hay thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên, loại tai nghe này có một vài điểm hạn chế. Nhiều người đánh giá tai nghe ear bud khi cho vào tai dễ bị rơi ra và khả năng cách âm với âm thanh bên ngoài còn chưa tốt nếu so sánh với tai nghe in ear (tai nghe nhét tai) hay tai nghe over ear (tai nghe trùm tai).

Giá cả của loại tai nghe này khá thấp. Bạn có thể sở hữu những chiếc tai nghe ear bud hay với giá chỉ hơn 100.000 đồng. Loại cao cấp hơn có giá từ 1-3 triệu, số ít có giá trên 3 triệu đồng. Việc sở hữu một chiếc tai nghe ear bud tốt giá rẻ là điều khá dễ dàng.

Hiển thị:
Khả năng tương thích và kết nối: Tai nghe ear bud có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác qua jack cắm 3.5mm. Hãng sản xuất: Loại tai nghe này thường được đi kèm với tất cả các thương hiệu điện thoại di động hoặc bạn có thể mua ngoài từ các hãng sản xuất như Sony, Sennheiser, Vemonk, Yuin. Tại sao nên mua tai nghe ear bud chính hãng tại Xuân Vũ Audio Xuân Vũ Audio là sự lựa chọn hàng đầu cho các thiết bị âm thanh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Các mặt hàng tai nghe ear bud đều rất đa ...
Thương hiệu Khoảng giá

 

Sản phẩm đã xem