• iXpand Sandisk 128GB
 • iXpand Sandisk 128GB
 • iXpand Sandisk 128GB

  iXpand Sandisk 128GB

  Mã hàng: 98752 | Thương hiệu: Sandisk rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 6 tháng
  Giá: 1.490.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của iXpand Sandisk 128GB

  iXpand Sandisk 128GB

  iXpand Sandisk 128GB là một chiếc USB với khả năng lưu trữ mở rộng có tốc độ đọc và ghi rất cao. iXpand Sandisk 128GB cũng là một giải pháp vô cùng hiệu quả để mở rộng dung lượng bộ nhớ giới hạn trên những chiếc iPhone hoặc iPad.

   

  iXpand Sandisk 128GB đóng gói

  Như nhiều sản phẩm USB hay thẻ nhớ trước giờ của mình, Sandisk đóng gói iXpand Sandisk 128GB hết sức đơn giản với một phần hộp khuôn trong suốt còn phần giấy bìa phía sau được in hình sản phẩm cùng những thông tin chi tiết về chiếc iXpand Sandisk 128GB.

   

   

  iXpand Sandisk 128GB đóng gói

   

   

  iXpand Sandisk 128GB thiết kế và độ hoàn thiện

  Sự lai tạo hài hòa

  iXpand Sandisk 128GB sẽ có cấu tạo gồm 3 phần chính đó là đầu USB 3.0, đầu lightning và phần thân chính ở giữa. Với phần đầu cắm USB 3.0 chúng ta sẽ có một bộ phận được hoàn thiện từ kim loại cao cấp, phay xước nhìn tăng thêm sự hiện đại cho sản phẩm của chúng ta. Ở giữa là khớp nối cao su, dễ dàng bẻ uốn và định hình, cùng với đó chúng ta sẽ có một phần nhỏ để già đầu cắm lightning, giúp cho iXpand Sandisk 128GB trở nên gọn gàng và chắc chắn hơn khi bạn bảo quản. Phần đầu cắm lightning như mọi khi vẫn sẽ được hoàn thiện từ kim loại và mạ vàng các chân kết nối, tạo tiếp xúc cao giúp cho khả năng truyền dẫn đạt chất lượng cao nhất.


  iXpand Sandisk 128GB sự lai tạo hài hòa

  Độ hoàn thiện

  iXpand Sandisk 128GB có độ hoàn thiện vô cùng cao, các chi tiết bằng kim loại đều được CNC với độ chính xác cao, bề mặt mịn. Phần chi tiết làm từ cao su ghép nối không hề để lại các chi tiết thừa như trên nhiều sản phẩm giá rẻ khác.

  iXpand Sandisk 128GB hoàn thiện tốt

  iXpand Sandisk 128GB hiệu năng sử dụng

  Với chuẩn USB 3.0, khi kết nối với máy tính, iXpand Sandisk 128GB cho một tốc độ chuyển dữ liệu vô cùng nhanh chóng, không thua kém bất kì một chiếc USB tốc độ cao nào trên thị trường. Khi cắm vào các thiết bị IOS, iXpand Sandisk 128GB cũng thể hiện khả năng độc ghi ấn tượng, bạn hoàn toàn có thể xem một đoạn video trực tiếp từ iXpand Sandisk 128GB cũng như những trải nghiệm duyệt ảnh không thể nào tốt hơn.

  iXpand Sandisk 128GB hiệu năng ấn tượng

  iXpand Sandisk 128GB hỗ trợ người dùng tối ưu

  iXpand Sandisk 128GB kết nối với các thiết bị IOS thông qua một ứng dụng có sẵn trên app store (https://itunes.apple.com/vn/app/sandisk-ixpand-drive/id1079870681?l=vi&mt=8), có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng, giúp người dùng dễ dàng làm quen.

   

  iXpand Sandisk 128GB tối ưu cho người dùng

   

   

  Kết luận

  iXpand Sandisk 128GB là một giải pháp hoàn hảo cho những ai đang sở hữu những thiết bị IOS muôn mở rộng dung lượng lưu trữ mà không cần tốn một mức chi phí quá cao. Để sở hữu món phụ kiện hấp dẫn này, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất.

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của iXpand Sandisk 128GB

  Thương hiệu
  • Sandisk

  Bình luận về iXpand Sandisk 128GB

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem