chat FB
chat FB
 • Hộp đựng in-ear KZ
 • Hộp đựng in-ear KZ
 • Hộp đựng in-ear KZ
 • Hộp đựng in-ear KZ

  Hộp đựng in-ear KZ

  Mã hàng: 87384 | Thương hiệu: KZ rating

  Tình trạng: Tạm hết hàng
  Đang có hàng tại 0 cửa hàng
  Bảo hành: 01 tháng
  Giá: 50.000 đ

  Gọi mua hàng : 1900 636012 (8h - 21h)

  Báo khi có hàng

  Để lại số điện thoại, nhận ưu đãi khi có hàng

  Đặc điểm nổi bật của Hộp đựng in-ear KZ

  Hộp đựng in-ear KZ

  Hộp đựng in-ear KZ là một món phụ kiện không thể thiếu cho chiếc tai nghe của bạn. Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm giúp bạn có thể bảo quản chiếc tai nghe của mình một cách tối ưu nhất thì hộp đựng in-ear KZ sẽ là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. 

   

  Cấu tạo và độ hoàn thiện 

  Cấu tạo 

  Hộp đựng in-ear KZ có cấu tạo dạng vỏ sò khá quen thuộc, giống hầu hết những sản phẩm hộp đựng trên thị trường. Về kích thước hộp khá lớn với chiều dài lên tới 101mm và rộng 71mm. Lớp vỏ ngoài của hộp được cấu tạo từ vải cứng bên ngoài có phủ một lớp cao su mềm giúp cho cảm giác trải nghiệm rất tốt. Để tạo điểm nhấn cho hộp, chúng ta sẽ có logo KZ ở phía mặt ngoài vô cùng nổi bật được in chìm tạo hiệu ứng 3D. 

   

  Hộp đựng in-ear KZ cấu tạo

   

   

  Độ hoàn thiện 

  KZ vẫn luôn nổi tiếng với những sản phẩm có độ hoàn thiện rất cao trong tầm giá và hộp đựng in-ear KZ cũng không phải là ngoại lệ. Tuy chỉ là một món phụ kiện nhỏ nhưng độ hoàn thiện của hộp đựng in-ear KZ lại vô cùng tốt, các đường may chắc chắn và được làm chuẩn mực, đều tay không hề nham nhở như những sản phẩm giá rẻ khác. Phần khóe kéo của hộp có thể kéo mở dễ dàng, khi đóng khóa sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chiếc tai nghe nằm phía bên trong. 

   

  Hộp đựng in-ear KZ hoàn thiện

   

   

   

  Khả năng sử dụng 

  Kích thước không quá lớn nhưng hộp đựng in-ear KZ hoàn toàn có thể đựng thoải mái một chiếc tai nghe với cable rời và một cặp housing. Hoặc nếu bạn muốn có thể đựng thêm một vài bộ típ đệm thay thế để phòng hờ cho những trường hợp cần sử dụng. Bên trong hộp đựng cũng có lót thêm một lớp vải êm ái, giúp cho chiếc tai nghe bên trong sẽ tránh được những học hóc do va đập bên ngoài.

   

  Hộp đựng in-ear KZ khả năng sử dụng

   

   

   

  Kết luận 

  Hộp đựng in-ear KZ sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu để bạn có thể bảo quản chiếc tai nghe của bạn một cách tối ưu nhất. Kích thước hợp lý, hoàn thiện tốt cùng với những vật liệu thân thiện sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Để sở hữu chiếc hộp, bạn có thể đến các chi nhánh của Xuân Vũ Audio trên toàn quốc để nhận được mức giá tốt nhất. 

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật của Hộp đựng in-ear KZ

  Thương hiệu
  • KZ

  Bình luận về Hộp đựng in-ear KZ

  • Đánh giá sản phẩm:

   

  Sản phẩm đã xem