Vị trí » Trang chủ > Thông tin > Hướng dẫn chung > DỊCH VỤ > Thanh toán quẹt thẻ

Thanh toán quẹt thẻ (2011-05-28)

XUÂN VŨ MEDIA TRIỂN KHAI DỊCH VỤ QUẸT THẺ KHI THANH TOÁN

Kính gửi quý khách hàng!

Từ ngày 28/05/2011, Quý khách hàng khi mua hàng tại Xuân Vũ Media và thanh toán qua các thẻ thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ. Với ưu đãi này, khách hàng sẽ dễ dàng mua sắm với bất kỳ loại thẻ nào: Visa, Master Card, America Express và thẻ ATM các ngân hàng.

 Khi xu hướng mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại trở nên phổ biến thì nhu cầu thanh toán bằng thẻ qua POS càng đóng vai trò quan trọng và được người tiêu dùng lựa chọn. Một trong những ưu điểm mà người dùng dễ nhận thấy là tiện dụng và an toàn. Thay vì việc phải mang theo người nhiều tiền mặt kèm theo nhiều rủi ro và bất tiện, người tiêu dùng có thể sử dụng phương thức thanh toán bằng thẻ, vừa nhanh chóng lại an toàn tuyệt đối.

 Cùng với xu thế tất yếu của thương mại điện tử, việc sở hữu thẻ ngân hàng cũng đã thông dụng, nhất là thẻ ATM. Tuy nhiên, đa số các chủ thẻ ATM ở Việt Nam chỉ có thói quen sử dụng để rút tiền mặt. Ngoài tính năng giao dịch trên các máy ATM thuần túy, thẻ ATM còn giao dịch được tại rất nhiều thiết bị POS mà ngân hàng triển khai tại các cửa hàng, siêu thị. Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng mới và những lợi ích của thanh toán qua thẻ, hệ thống bán lẻ của Công ty truyền thông Xuân Vũ đã được lắp đặt thiết bị POS để phục vụ cho nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt. Do vậy, chủ thẻ hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch mua bán một cách linh hoạt.

 Nhằm góp phần thúc đẩy thương mại điện tử, chung sức cùng nền kinh tế không tiêu dùng tiền mặt, Xuân Vũ Media hỗ trợ MIẾN PHÍ THANH TOÁN QUẸT THẺ cho tất cả khách hàng trong 3 tháng đầu tiên. Khách hàng sử dụng thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào (Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Techcombank,…) để giao dịch, vừa đảm bảo thuận tiện lại nhận được nhiều ưu đãi. Khi thanh toán bằng thẻ ATM khách hàng được miễn phí phí dịch vụ.

(Thiết bị POS hiện mới triển khai ở trụ sở chính 67 Phố Vọng, HBT, Hà Nội)

Kế tiếp:Sửa, Mod tai nghe